24 มีนาคม 2018, 03:33:31 AMสมาชิกล่าสุด: MarkWon99
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ครูต่างชาติเจ้าของภาษา*พร้อมส่ง!ไปสอนที่บ้าน  (อ่าน 451 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Amnuay Kumraksa
Verified Tutor
Newbie
*
คะแนน : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์
เพศ: ชาย
กระทู้: 2

« เมื่อ: 12 กรกฎาคม 2017, 04:47:12 PM »


!!! ชวนผู้ปกครองทำ home education

ช่วงหลังเลิกเรียน หรือในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ที่บ้านของท่านเอง!! เปลี่ยนบ้านให้เป็นที่เรียนภาษาอังกฤษ แบบ Private class!! ได้ทั้งพัฒนาภาษาให้ลูกและเพิ่มรายได้พิเศษ !!

แค่เพียงในบ้านของท่านผู้ปกครองมีพื้นที่ ที่เหมาะสม เช่น ห้องโล่ง หรือห้องโถงที่มีบริเวณ พร้อมเครื่องปรับอากาศ เพียงเท่านี้?? ก็สามารถใช้เป็นที่เรียนภาษาอังกฤษได้แล้ว!!

ท่านผู้ปกครองที่กำลังมองหาครูชาวต่างชาติเจ้าของภาษา มาสอนลูกที่บ้าน Junior club ยินดีเปิดโอกาสให้ท่านที่สนใจเข้าร่วมโครงการ ให้ลูกๆฝึกใช้ภาษาอังกฤษเพิ่มเติม และมีโอกาสในการรวมกลุ่มเด็กในละแวกบ้านใกล้เคียงตั้งแต่ 6 คนขึ้นไป มาเรียนร่วมกัน เราพร้อมจัดครูชาวต่างชาติไปบริการสอนถึงที่บ้าน พร้อมค่าตอบแทนในการใช้สถานที่ของท่าน

หากบุคคลากรครูชาวต่างชาติที่ทำงานร่วมกับเรา อาศัยอยู่ใกล้กับทำเลที่ตั้งของท่าน ครูผู้สอนสามารถไปสอนเด็กๆของท่านได้ถึงที่บ้าน ท่านสามารถประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

ขณะนี้เรามีครูผู้สอนชาวต่างชาติเจ้าของภาษา ในเขตพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑล และกำลังขยายออกไปในจังหวัดต่างๆ

เพียงรวมกลุ่มกันให้ได้นักเรียน 6 - 9 คน ก็สามารถเปิดคลาสเรียนภาษาอังกฤษที่บ้านได้แล้ว ซึ่งท่านผู้ปกครองจะมีโอกาสเห็นพฤติกรรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษของลูกได้ที่บ้าน โดยสามารถเลือกเวลาเรียน ช่วงหลังเลิกเรียน หรือ วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ตามวันและเวลาที่กำหนดร่วมกัน

รายละเอียดและเงื่อนไขสำหรับท่านผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ

*เป็นเจ้าของสถานที่ตามที่กำหนด มีห้องโล่งที่เหมาะสมกับการเรียน พร้อมเครื่องปรับอากาศ เด็กสามารถนั่งเรียนกับพื้นได้ เพราะต้องใช้พื้นที่ในการเรียน ผ่านการทำกิจกรรม
*Junior Club กำหนดอัตราการจ่ายค่าตอบแทน ในการใช้สถานที่ของท่านครั้งละ 400 บาท/2ชม.
*หากท่านผู้เข้าร่วมโครงการสามารถจัดคลาสได้มากกว่า 1 กลุ่ม Junior Club ยินดีจ่ายส่วนแบ่งรายได้ของค่าเรียน ในคลาสที่เพิ่มขึ้น คืนให้ 10% รวมทั้งค่าใช้สถานที่ ตามเวลาที่เพิ่มขึ้น
*เรียนเป็นกลุ่มละ 6 - 9 คน
การเรียนเป็นกลุ่มสามารถสนุกกับการทำกิจกรรม ได้ดีกว่าการเรียนแบบตัวต่อตัว เน้นการเรียนแบบ ฟังพูดเป็นหลัก
*รับนักเรียนอายุตั้งแต่ 4-12 ปี
*ครูผู้สอนเป็นเจ้าของภาษา ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ และเป็นครูประจำที่สอนอยู่ในโรงเรียนต่างๆ
*นักเรียน เรียนภาษาอังกฤษสัปดาห์ละ 1 ครั้ง แต่ละครั้งใช้เวลาเรียน 2 ชม. (มีพักครึ่ง 10 นาที )เท่ากับเรียน 8 คาบใน 1 เดือน แต่ละคอร์สของการเรียนใช้ระยะเวลาเรียน 3 เดือน

Junior Club ประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษกว่า 10 ปี ในการนำครูชาวต่างชาติเจ้าของภาษา เข้าสอนในโรงเรียนทั้งในกรุงเทพและปริมณฑล เชี่ยวชาญการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กเล็กโดยเฉพาะ ในระดับชั้นอนุบาล-ประถม
*เด็กเรียนพูดภาษาอังกฤษด้วยสำเนียงที่ถูกต้องชัดเจน เหมือนเจ้าของภาษา เรียนผ่านกิจกรรม และสื่อการสอน การเรียนผ่านกิจกรรมทำให้เด็กสนุกสนานเพลิดเพลิน และโต้ตอบได้อย่างไม่เคอะเขินกับครูผู้สอน เน้นการเรียนแบบ active learning ฟัง พูดโต้ตอบ
*เด็กเรียนรู้วัฒนธรรมในการใช้ภาษา มิได้เรียนเฉพาะแค่ตัวภาษา

*ค่าเรียนภาษาอังกฤษครูชาวต่างชาติเจ้าของภาษา 1,500 บาท/เดือน/คน
ลงทะเบียนเรียนแบบต่อเนื่อง 3 เดือน
ฟรี!! ค่าหนังสือเรียนและแบบฝึกหัด มูลค่า 300 บาท
*ชำระค่าเรียนเป็นรายเดือน

Junior Club  ใคร่ขอขอบพระคุณ และยินดีร่วมงานกับท่านผู้ปกครอง ที่สนใจจะเข้าร่วมโครงการกับเรา เรายินดีแบ่งปันประสบการณ์กว่า 10 ปี ของเราให้กับท่านถึงที่บ้าน

ท่านผู้ปกครองที่สนใจ สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ Add Line: juniorclub2005 สำหรับคำถามที่ต้องการรายละเอียด กรุณาท่านแจ้งตำแหน่งพิกัด ที่อยู่ สถานที่ พร้อมกลุ่มอายุของผู้เรียน
โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 081-5737897
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: