19 มิถุนายน 2018, 08:59:32 PMสมาชิกล่าสุด: yanisaeve
Tutors-DB.com
สมัครสมาชิก - ข้อมูลสำคัญของสมาชิก
เลือกชื่อผู้ใช้ (กรุณาใช้ภาษาอังกฤษ):
ใช้เพื่อระบุตัวตนของคุณ กรุณาใช้เฉพาะภาษาอังกฤษและตัวเลขเท่านั้น คุณสามารถใช้ตัวอักษรพิเศษและภาษาไทยได้หลังจากเข้าสู่ระบบโดยเปลี่ยนในส่วนข้อมูลส่วนตัวของคุณ
อีเมล์:
ส่วนนี้จะต้องเป็นอีเมล์ที่ถูกต้อง
กรุณาเลือกรหัสผ่าน:
ยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง:
จำลองการตรวจสอบ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
เพศ:
ตัวอะไรร้องเหมียวๆ:
เว็บไซต์นี้ ชื่อภาษาไทยว่าอะไร (คำตอบมีขีดกลาง):
ข้อความสำคัญกรุณาอ่านให้ละเอียดก่อนที่จะเริ่มการลงทะเบียน
การลงทะเบียนใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที แต่สำหรับผู้ไม่คุ้นเคยกับการใช้คอมพิวเตอร์หรืออีเมล หรือไม่อ่านคำอธิบายต่างๆให้ละเอียดมักเจอปัญหาทุกคน

ในขั้นตอนการสมัครสมาชิก “Tutors-DB.com” ผู้สมัครจะต้องกรอกข้อมูลตามความเป็นจริง หากมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลใดๆภายหลัง ท่านสามารถแก้ไข โดยการเปลี่ยนแปลงข้อมูลดังกล่าวจากปุ่ม "ชุมชนติวเตอร์ >> ข้อมูลส่วนตัว >> ปรับแต่งผู้ใช้งาน"

1. การโพสข้อความหรือการตั้งกระทู้ต่างๆในเว็บไซต์ “Tutors-DB.com” ผู้ใช้ต้องลงทะเบียนเพื่อพิสูจน์ตัวตนเป็นสมาชิกเสียก่อน โดยชื่อที่ใช้การลงทะเบียนและ login สามารถใช้อักษรไทยหรืออังกฤษปนกันได้และกรอกข้อมูลอื่นๆ โดยเฉพาะอีเมล ขอให้ระมัดระวังการตั้งโหมดภาษาไทย/อังกฤษขณะป้อนชื่อหรือรหัสผ่าน การป้อนช่องว่าง เพราะจะถือว่าเป็นรูปแบบที่ต่างกัน มิฉะนั้นอาจจะเกิดปัญหา login ไม่ผ่านทั้งที่คิดว่าได้ป้อนข้อมูลถูกต้องแล้ว

2.  “Tutors-DB.com” ถือว่าความเป็นส่วนตัวเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับการติดต่อสื่อสาร แต่ทั้งนี้ถ้าท่านโพสข้อความผิดกฏหมายหรือสร้างความเสียหายแก่ผู้อื่น ทางเว็บไซต์จำเป็นต้องให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เพื่อสืบเสาะหาผู้กระทำความผิดต่อไป

3. สมาชิก “Tutors-DB.com” จะไม่นำบริการไปใช้ในกิจกรรมที่ละเมิดความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น รวมทั้งกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย หรือขัดต่อความสงบเรียบร้อย และศีลธรรมอันดีของสังคม ทาง “Tutors-DB.com” ไม่รับผิดชอบต่อสิ่งที่ท่านละเมิดและสร้างความเสียหาย ให้กับผู้อื่นในทุกกรณี

4. ห้ามใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ หรือเป็นการหมิ่นประมาทผู้อื่นในการสื่อสาร ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้เพื่อสร้างวัฒนธรรมที่ดี ในการใช้เว็บ

5.กรุณาส่งเอกสารยืนยันตัวก่อน ตามรายละเอียดในกระทู้ @ @ @ @ การส่งเอกสารยืนยันสมาชิกเว็บไซต์ @ @ @ @

6. “Tutors-DB.com” ไม่รับประกันความเสียหายของข้อความที่เกิดจากการใช้บริการของ “Tutors-DB.com” ซึ่งอาจจะไม่สามารถให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเครื่องเซิร์ฟเวอร์ของ “Tutors-DB.com” อาจขัดข้องโดยเหตุสุดวิสัยที่ไม่อาจคาดการณ์ได้ ข้อความ ภาพนิ่ง เสียง หรือภาพวิดีโอต่างๆ ที่พ่วงท้ายมากับข้อความ ทางเราขอสงวนลิขสิทธิ์ในข้อความ ภาพนิ่ง เสียง และภาพวิดีโอเหล่านั้น ห้ามมิให้สมาชิกนำ ไปเผยแพร่ใน รูปแบบใดๆ โดยมิได้รับอนุญาต ทั้งนี้มีผลบังคับรวมไปถึงโลโก้ เครื่องหมายการค้าชื่อสินค้า และบริการต่างๆ ของ “Tutors-DB.com” ด้วย

7. หากมีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงในการให้บริการ “Tutors-DB.com” จะแจ้งให้ท่านทราบ โดยจะประกาศ ข้อตกลงใหม่ขึ้นหน้าจอ เพื่อให้ท่านรับทราบ และท่านจะใช้บริการของ “Tutors-DB.com” ต่อไปได้ เมื่อท่านยอมรับข้อตกลงใหม่ของ “Tutors-DB.com” โดยการกดปุ่ม " ยอมรับ" หาก “Tutors-DB.com” พบว่าสมาชิก ของ “Tutors-DB.com” ละเมิดข้อตกลงที่ได้กำหนดไว้ “Tutors-DB.com” ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการให้บริการ โ [/color]ดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า